บริการสัญญาเช่า โดย ทนายมืออาชีพ พร้อม ทีมดูแล ตลอดอายุสัญญา … ไม่ต้องกลัว “ผู้เช่าฟ้าประทาน” ห้องพัง บ้านเละ

ทนายบ้านและคอนโด ตัวจริง…รู้จริง เรื่องกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ ด้วยประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ และทนายความที่ว่าความ กว่า 10 ปี อสังหาฯ ผ่านมือมา นับพันคดี มูลค่าหลักหลายพันล้าน หลายคดีในนั้น เราสู้ให้ถึงที่สุด อุทธรณ์ ไม่รับฎีกา จนได้เงินคืนพร้อมค่าปรับ 10 กว่าล้าน เราอยู่กับลูกความจนถึงที่สุด ขอให้เราเป็นหนึ่งในตัวช่วย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และปกป้องสิทธิให้คุณ

สอบถาม ปรึกษา ฟรี! inbox เฟสบุ๊คเพจ หรือติดต่อ ทางโทรศัพท์ โทร. 080-315-5686


ตัวอย่าง สัญญาเช่าในรูปแบบ ไทย-อังกฤษ (ระดับใช้ทั่วไป 5/10) โหลดฟรี!!

**หมายเหตุ: สัญญาเช่าของทีมทนายบ้านและคอนโด มีหลายระดับ และปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ให้เช่า รวมถึงขอบเขต และความเข้มข้นของการบังคับใช้ โปรดปรึกษาทีมทนายบ้าน และคอนโด หากต้องการเงื่อนไขเพิ่มเติม ที่บังคับใช้ได้จริงในทางปฏิบัติ และทางกฎหมาย


บริการสัญญาเช่า โดยทนายความมืออาชีพ พร้อมทีมดูแล ตลอดอายุสัญญา …. ไม่ต้องกลัว “ผู้เช่าฟ้าประทาน” ห้องพัง บ้านเละ!!

ปกป้องคุ้มครอง ดูแล อสังหาริมทรัพย์ คอนโด บ้าน และการลงทุนของคุณ ด้วยการใช้ สัญญาเช่าที่ร่างโดยทนายความมืออาชีพ อย่างทีมทนายบ้านและคอนโด สิครับ ทีมของเราเป็นผู้คร่ำหวอดกับทุกปัญหาการปล่อยเช่าที่คุณจะพบ อย่าง “ผู้เช่าฟ้าประทาน” หรือ “ผู้เช่ามหาภัย” เรามาพร้อมทีมงานที่จะคอยช่วยคุณดูแล บังคับใช้สัญญา ตลอดอายุสัญญา

เงื่อนไขสัญญาบังคับใช้ได้จริง ครอบคลุม รอบคอบทุกมิติ มีทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ หรือภาษาตามที่คุณต้องการ พร้อมทีมงาน ซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมทนายความ ที่จะคอยช่วยดูแล ติดตามผู้เช่า เพื่อรักษาทรัพย์สิน การลงทุนของคุณ

ทำไม ต้องใช้บริการสัญญาเช่าของทีมทนายบ้านและคอนโด พร้อมทีมดูแล?

1. “ผู้เช่า” เป็นทั้งโอกาส และความเสี่ยง ผู้เช่าสามารถสร้างรายได้ที่ต่อเนื่องให้กับคุณ แต่ในขณะเดียวกัน ยังเป็นความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดความเสียหาย วายป่วง ประมาณว่าได้หลักแสน เสียหลักล้าน ไม่คุ้มเงินประกัน ก็มีปรากฏเรื่อยๆ

คุณกำลังปล่อยให้ทรัพย์ และเงินหลักแสน หลักล้านของคุณ อยู่ในการครอบครองของใครสักคน ที่คุณต้องมาลุ้นว่า อีก 1 ปี สภาพทรัพย์สินของคุณจะเป็นยังไง? โดยคุณไม่ทราบเลย ผู้เช่าจะมั่วสุม ทำอะไรผิดกฎหมาย หรือไม่? จะรักษาสภาพของทรัพย์สินของคุณให้อยู่สภาพดี เหมือนเดิม หรือเปล่า? อย่างนี้ คุณยังนอนหลับดี หรือเปล่า?

2. รู้หน้าไม่รู้ใจ เจอผู้เช่าดี ก็ดีไป แต่ถึงจะเจอผู้เช่าดี 10 คน แต่เจอ “ผู้เช่าฟ้าประทาน” หรือ “ผู้เช่ามหาภัย” เพียงครั้งเดียว คุณจะล้มทั้งยืน ทรัพย์สิน เงินของคุณละลายหายในพริบตา อาจพอๆกับโดนโจรขึ้นบ้านทีเดียว ห้องหรูกลายเป็นรังหนู ห้องน้ำไม่เคยล้างราขึ้นเต็มห้อง ปล่อยอาหารเน่าคาตู้เย็นจนหนอนชอนไช แมลงสาบเดินสวนสนามพาเหรดกันครึกครื้น เอาหมาแมวแอบเข้ามาเลี้ยงกัดข่วนเฟอร์นิเจอร์เละ ค่าไฟค่าน้ำไม่เคยจ่าย หนักเข้าพาเพื่อนมามั่วสุมยาเสพติด เปลี่ยนสภาพบ้านเป็นโรงงาน จนตัวเราเองอาจมีปัญหาทางกฎหมายไปด้วย

หากรอจนกว่าจะเกิดความเสียหาย กว่าจะทราบ หรือหมดสัญญา แทบทุกครั้ง คือ “สายไปแล้ว” ยังไง ก็ได้ไม่คุ้มเสีย ทั้งเงินทอง ทั้งสภาพจิตใจ การดำเนินคดีเป็นไปได้ยาก และมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หลายครั้ง คนเช่าหายไปแล้ว ตามตัวไม่ได้ บินกลับประเทศ จนหลายครั้ง เจ้าของทรัพย์ต้องยอมตัดใจขายทรัพย์ถูกๆ เพราะหมดปัญญา หรือไม่มีเงินจะเอามาซ่อมแซมแล้ว

จะดีกว่าไหม? หากเรารู้แต่เนิ่น ๆ และจำกัดความเสียหายก่อนจะลุกลาม จนแก้ไขไม่ได้ ซึ่งเราจะทำได้ ส่วนหนึ่ง สัญญาต้องระบุให้ครอบคลุม อนุญาตให้คุณ หรือเจ้าของทรัพย์ดำเนินการ ไม่อย่างนั้น อาจเสี่ยงต่อการละเมิดสิทธิของผู้เช่าได้

3. เจ้าของทรัพย์ ตัวคุณเอง ไม่มีเวลา หรือแม้กระทั่ง มีทรัพย์ มีคอนโด มีบ้านให้ดูหลายหลัง ไหนจะธุรกิจที่ต้องดูแล งานประจำ ความรับผิดชอบต่อครอบครัว สามีภรรยา และบุตรหลาน แทนที่จะเป็นเสือนอนกินค่าเช่า กลับเป็นเสือติดจั่นแทน ไม่ต้องพูดถึงการติดตามผู้เช่า หลอดไฟเสีย น้ำไม่ไหล เน็ตไม่ติด ตู้เย็นเสีย เงินไม่จ่าย ตัดน้ำตัดไฟ ผู้เช่าที่เรื่องมากเข้า โทรเช้า-เย็น ก็แย่แล้ว

ถ้ามีคนคนช่วยคุณดูแลผู้เช่า บังคับสัญญา สื่อสารแทน จะดีกว่าไหมครับ?

4. หลายท่านให้นายหน้า หรือ Agent ปล่อยเช่า ความคาดหวังของเรา ก็หวังว่าเขาจะคอยช่วยติดตาม หรือรับผิดชอบคนเช่าให้เรา แต่หลายครั้ง เราก็เจอกับนายหน้าที่ไม่เป็นมืออาชีพ ก่อนทำสัญญารับประกันคนเช่าทุกอย่าง เป็นลูกเป็นหลาน แต่หลังรับค่าคอมมิชชั่น ก็หายหัว ปล่อยเราวิ่งวุ่น ลุ้นระทึกอยู่คนเดียว ไม่เคยมาดูดำดูดี โผล่มาอีกที ตอนจะต่อสัญญา มาเรียกค่าคอมมิชชั่นเพิ่ม ห้องก็ไม่เคยไปตรวจ ไม่เคยไปดู สัญญาก็ไป copy กันมา เวลามีปัญหาก็ทำอะไรไม่ได้

แต่หลายครั้ง ถึงจะเป็นนายหน้ามืออาชีพ ก็มีความใจอ่อน ไม่กล้าเข้มงวดกับ “ผู้เช่า” เพราะ “ผู้เช่า” ก็ถือเป็นลูกค้าของนายหน้า เช่นกัน


“ผู้เช่าฟ้าประทาน” หรือ “ผู้เช่ามหาภัย” มาให้เห็นเป็นตัวอย่างเรื่อย ๆ

เห็นตัวอย่าง “ผู้เช่าฟ้าประทาน” มาเรื่อย ๆ ทั้งที่ออกสื่อ และไม่ออกสื่อ เกิดเรื่องที ก็ประจานกันที เจ้าของทรัพย์ก็น้ำตาตก ยืนตัวแข็ง ถามหาความช่วยเหลือ ทั้งใน social media ออกทั้งสื่อหลัก เจอกันมาหมดทุกระดับ ชาวบ้านร้านตลาด ยันดาราเซเลปบริตี้ บ้านกลายเป็นที่ทิ้งขยะ กระจกโดนทุบสั่งลา ห้องน้ำไม่เคยล้าง ผ้าอนามัยเต็มโถส้วม เตียงเป็นที่เพาะชำเห็ด เฟอร์นิเจอร์เป็นซาก เป็นชิ้นๆ ผนังโดนทุบโดนต่อเติม ปาร์เก้ ลามิเนต น้ำซึมร่อนยกแผง หมดสภาพในการทำมาหากิน เช่าหลักแสน เสียหายหลักล้าน สุดท้ายต้องยอมตัดใจขายราคาถูกๆ

ขอบคุณแหล่งที่มาของภาพข่าว

จะรอให้คอนโด บ้าน หรือทรัพย์ของคุณ เสี่ยงที่จะเป็นอย่างนี้ในสักวันหนึ่ง หรือ?


ให้ “ทนายบ้านและคอนโด” ทำสัญญาเช่า และจัดทีมช่วยคุณดูแลสิครับ!

ทนายบ้านและคอนโด ช่วยคุณได้ เราดำเนินการให้คุณ ดังต่อไปนี้

  1. จัดทำสัญญาเช่า ทั้งในรูปแบบภาษาไทย หรือภาษาต่างประเทศ และจัดเตรียมเอกสารประกอบ Furniture list โดยทนายความมืออาชีพ พร้อมเซ็นเป็นพยาน
  2. ดำเนินการประสานงาน เอกสารต่างๆกับนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร หรืออาคารชุด เพื่อลงทะเบียนอยู่อาศัยของผู้เช่า
  3. ประสานงานพิธีการ เอกสาร กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (กรณีต่างชาติ)
  4. ประสานงาน ติดตาม ดูแลผู้เช่า ตลอดอายุสัญญา รับข้อร้องเรียน แจ้งแก้ไข ซ่อมแซม หรือทำความสะอาดห้อง
  5. ประสานงาน เพื่อตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่ และสภาพทรัพย์สิน ตามระยะเวลาที่ระบุในสัญญา (โดยปกติ ภายใน 2 เดือน) และรายงานให้เจ้าของทรัพย์ เพื่อทราบ ตลอดจนทำ Notice หากมีความเสียหาย หรือข้อทวงติง ตลอดจนบังคับเงื่อนไขให้เป็นไปตามสัญญา
  6. ตรวจสอบสภาพทรัพย์สิน เมื่อครบกำหนดอายุตามสัญญาเช่า เพื่อต่อสัญญา หรือส่งมอบทรัพย์สินคืน
  7. หากมีความเสียหายเกิดขึ้น หรือข้อพิพาท ทนายบ้านและคอนโด จะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายให้ฟรี (เมื่อใช้บริการตลอดอายุสัญญา)

อัตราค่าบริการสัญญาเช่าโดยทนายความ พร้อมทีมดูแล

อัตราค่าบริการ คอนโด อาคารชุด

อัตราค่าบริการ บ้านคอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์

ติดต่อสอบถาม ปรึกษา ขอข้อมูลเพิ่มเติม

ใคร และเมื่อไหร่? ที่ควรจะใช้บริการสัญญาเช่าทนายบ้านและคอนโด

  1. เจ้าของทรัพย์ที่กำลังทำสัญญากับผู้เช่า หรือกำลังต่ออายุสัญญาใหม่
  2. ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลห้องเช่าเอง หรือมีทรัพย์ปล่อยเช่า มากกว่า 1 ขึ้นไป
  3. Agent หรือนายหน้า ที่ต้องการสร้างความมั่นใจในการให้บริการกับลูกค้า (เรารับสมัคร Agent เพื่อร่วมงานกับเราในการให้บริการเจ้าของทรัพย์ โปรดระบุ พื้นที่ หรือโครงการที่ท่านชำนาญ และรับผิดชอบ)

กระบวนการ มาตรฐานปฎิบัติงาน

ให้ “ทนายบ้านและคอนโด” ช่วยดูแล ปกป้องทรัพย์สิน และสิทธิของคุณ

สนใจ Inbox ปรึกษาเบื้องต้น “ฟรี” หรือ นัดหมายปรึกษาผ่านระบบ Zoom


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ผู้เช่าฟ้าประทาน!! คุณจะทำอย่างไร เมื่อบ้านหรูกลายเป็นรังหนู⁉ … ป้องกันได้ หรือไม่❓ สวรรค์บันดาล หรือนรกส่งมาเกิด 😈😇
ทำอย่างไร เมื่อปล่อยเช่าอสังหาแต่ผู้เช่ากลับเอาไปทำผิดกฎหมาย !!!!
สัญญาเช่าคอนโด บ้าน ทาวน์เฮ้าส อาคารพาณิชย์ แบบพื้นฐาน!! … ver ไทย-ENG‼
Scroll to Top